Rating

X

Title of your review
Post your review now

Shopee Express VN Tracking

Shopee Express VN Tracking

Please enter captcha

Our firewall detects abnormal activity from your IP. Please enter the captcha to unblock it.

Verification code

 • Shopee Express VN Tracking APP
  Auto import and track Shopee Express VN shipments from Shopify, Amazon, Magento, WooCommerce, Wish, eBay, AliExpress, shipstations shop
 • Shopee Express VN Tracking API 
  Provide Shopee Express VN tracking api for e-commerce developers to get real time Shopee Express VN tracking info. Give customers access to track Shopee Express VN parcels right at shopping cart and marketplace.
 • Shopee Express VN Shipment Status Update Notification
  Send customized email and sms notifications of Shopee Express VN shipment status updates to reduce customers' queries when package is in "transit", "Out for delivery", "delivered" and so on.
 • Importing Shopee Express VN Tracking Numbers
  Bulk track Shopee Express VN packages by uploading Shopee Express VN Tracking numbers in CSV files
Simply enter tracking number to track Shopee Express VN international package right now, get origin/destinations tracking information in one place, it's simple and easy, just give it a try!
Click to review Shopee Express VN

Giao hàng quá tệ
Hẹn giao buổi sáng mà cứ giao buổi chiều mình không nhận hàng đc, xong liên lạc lại shipper thì không được rồi cứ giao không được tự hủy hàng của mình luôn
Quá tệ hại
Đặt một đơn hàng từ giao trong nội thành HCM, mà còn vận chuyển lâu hơn từ Hà Nội vào Tp.HCM. Thấy nhà vận chuyển mới, cứ nghĩ sẽ làm tốt hơn. Kém không tả được.
Dịch vụ rất kém. Chuyển hàng đi lòng vòng
Shopee Express không chuyên nghiệp. Shop bán hàng ở HCM. Người mua hàng cũng ở HCM. Vận chuyển 4 ngày đi lòng vòng thành phố mà vẫn chưa giao hàng cho khách. Không có phần mềm định tuyển tối ưu để giao hàng.
Thất vọng
Ship hàng quá chậm làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.
quá lâu
tốt nhất đừng đặt,nội thành mà 4 ngày còn chưa giao
Shipper quá tệ
Shopee express nên coi lại cách làm ăn của mình đi. Đặt đơn từ ngày 15 đến tận ngày 19 mới giao trong khoảng cách từ quận 5 đến quận 9 thôi mà. Shipper cũng k thân thiện, nhờ dc bạn ra nhận hàng giúp thì đi mất k chịu quay lại giao cho người ta. Chỉ vì muốn tiết kiệm ít phí ship mà cho tôi chọn shopee express lần nữa thì cho tôi cũng k thèm. Quá bức xúc
CHẬM CHẠP
Chậm chạp lề mề, giao lâu không thể tả
Nên đổi tên là Giao hàng Rùa
Đơn vị giao chậm nhất Việt Nam ta
Shopee Express VN Reviews